NHÀ DI ĐỘNG LẮP GHÉP – BUNGALOW

NHÀ DI ĐỘNG LẮP GHÉP – BUNGALOW

1. Giới thiệu nhà lắp ghép Bungalow

-Nhà lắp ghép(Bungalow) là một sản phẩm làm nhà ở làm bằng các cấu kiện thép nhẹ, vật liệu cách nhiệt, cách âm tốt,tính thẩm mĩ cao, được thiết kế theo quy cách riêng tại nhà máy sản xuất sao cho phù hợp với thiết kế mật bằng, phù hợp với mọi công trình và đang được sử dụng rất nhiều làm nhà điều hành công trường, nhà ở công nhân, nhà ở dân dụng, nhà xưởng, nhà trọ, khu biệt thự resort, nhà kho, phòng sạch – kho lạnh, siêu thị, phòng khám, nhà hàng, quán Karaoke,…

2. Đặc điểm về nhà Bungalow

+ Thứ nhất, bungalow giúp bạn hạn chế được tối đa về cầu thang, bức tường và vách ngăn. Nó nghiêng về lối thiết kế đơn giản với không gian sinh hoạt chung.

+ Thứ 2, thời gian để xây dựng nên bungalow rất nhanh và ít tốn các chi phí hơn những hình thức không gian sống khác. Bởi nó có cả người phục vụ và đầy đủ các tiện nghi

+Thứ 3, chất liệu để xây dựng bungalow rất đơn giản và đa phần từ thiên nhiên như: gỗ thông,tấm bê tông nhẹ Smartboard,ngói Bitum,khung thép…Ở một số nước, nhà bungalow hiện đại được xây dựng với những nguyên liệu như gạch và kết hợp với các loại cây dây leo, cây cỏ,…

+ Thứ 4, bungalow được bao phủ xung quanh bởi các thảm cỏ, bụi cây, cây cỏ sân vườn,…để hướng đến không gian sống hòa mình vào thiên nhiên, tạo nên không gian sống lý tưởng tốt cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

+ Thứ 5, thiết kế bungalow luôn nổi bật với mái hiên rộng.

+ Thứ 6, vị trí đặt nhà bungalow luôn thoáng với việc tầm nhìn không bị che khuất.

+Thứ 7, quy tắc xây dựng bungalow chính là diện tích nhỏ hơn 150m2.

Với những đặc điểm trên, chúng ta có thể thấy rằng không gian sống trong nhà bungalow phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt là những người cao tuổi và những người có khả năng di chuyển khó khăn.

3. Chọn vật liệu trong xây dựng và thiết kế nhà Bungalow.

Ai nói rằng nhà tranh là không đẹp, không sang, ai nói rằng thời nay không có “một mái nhà tranh hai trái tìm vàng” ? Chỉ với những vật liệu xây dựng tự nhiên, đơn giản, bạn đã có thể sở hữu một ngôi nhà nhỏ đẹp và tiện nghi ai cũng ngạc nhiên yêu thích.

Vật liệu được dùng để xây dựng các bungalow chủ yếu là: gỗ, tre, nứa, lá cọ, lá tranh,… đây đều là những vật liệu tự nhiên, truyền thống của Việt Nam. Với những chất chất liệu gần gũi, thân thiện mang đến cho các bungalow một không gian thoải mái và ấm áp, giúp khách hàng như được hoà mình vào với thiên nhiên, tận hưởng những giây phút yên bình và thư thái nhất.

Tuy nhiên sự lựa chọn vật liệu để thiết kế nhà Bungalow còn phụ thuộc vào việc phân loại phong cách kiến trúc Bungalow, cụ thể như sau:

– Phong cách mộc – cổ điển: Vật liệu chủ đạo là gỗ – Mây – Tre – Lá  kết hợp. Với phong cách này đa số các bungalow kết hợp trong khu Resort gần biển, có diện tích nhỏ, và nhiều cây xanh, cây cỏ. Phong cách mộc, cổ điện hiện tại đang được rất thịnh hành tại Việt Nam và phần lớn cũng phù hợp với tính văn hóa và phong cách thuần Việt dân dã được thiết kế bởi các loại gỗ tự nhiên là chủ yếu nhất.

Xây dựng những mẫu thiết kế nhà bungalow phong cách mộc cổ chủ yếu nhờ vào các vật liệu như gỗ, lá dừa nước, tre, nứa…

– Xây dựng Bungalow phong cách hiện đại trẻ trung:

Bungalow hiện đại được xây dựng bằng gạch, tường xi măng kết hợp với cây cỏ, dây leo… và một số điểm nhấn về hiên nhà, không gian xung quanh cho phù hợp với khung cảnh.

-Khách hàng có nhu cầu hay cần tư vấn về nhà Bungalow xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ TÂN PHÚC THÀNH QT

Địa chỉ : Khu B532 Liên Chiểu -TP Đà Nẵng

Hotline : 0902923305 – 0984860737

Email :tanphucthanhsteel@gmail.com

Rate this post
Tin liên quan