Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng

Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng

Thi công nhà thép tiền chế 2 tầng – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Nhà thép tiền chế 2 tầng là loại nhà được xây dựng với khung trụ bằng thép, được gia công kỹ lưỡng và lắp đặt theo đúng bản vẽ kỹ thuật. Một công trình nhà thép tiền chế 2 tầng hoàn chỉnh được thực hiện qua 3 bước:

 • Thiết kế
 • Gia công kết cấu thép
 • Lắp đặt hoàn thiện tại công trình

Hiện nay tại Đà Nẵng ứng dụng phương pháp xây dựng nhà thép tiền chế 2 tầng của công ty cổ phần Xây Nhà Miền Trung đang được rất nhiều khách hàng và những chủ đầu tư lớn ưu tiên lựa chọn cho các công trình như: showroom, nhà xưởng, quán cafe, v.v….và đặc biệt chúng còn được ứng dụng để thi công nhà ở, biệt thự, nhà phố bởi tính thẩm mỹ cao, độ bền lớn và thời gian thi công vô cùng nhanh chóng.

Xem ngay: Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng

Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng - 1
Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng - 2

Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng - 3 

Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng - 4

Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng Đà Nẵng

Giới thiệu công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Chuyên thi công Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng

Công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung chúng tôi là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi chuyên nhân tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt hoàn thiện các công trình kết cấu thép, nhà thép tiền chế, gia công thép xây dựng, v.v…uy tín được nhiều chủ đầu tư lớn tại Đà Nẵng tín nhiệm. Đặc biệt dịch vụ thiết kế và thi công nhà thép tiền chế 2 tầng Đà Nẵng được xem là thế mạnh hàng đầu của công ty chúng tôi, được rất nhiều khách hàng và những chủ đầu tư lớn đánh giá rất cao về mặt chất lượng công trình vượt trội, tính thẩm mỹ tốt và độ bền cao. Trãi qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, công ty cổ phần Tân Phúc Thành chúng tôi đã thiết kế và thi công cho hơn 500 công trình nhà thép tiền chế với quy mô lớn vừa và nhỏ, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng thật nhiều những công trình tốt với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật dồi dào, được đào tạo bài bản, cùng nhiều máy móc công nghệ hiện đại. Công ty cổ phần Tân Phúc Thành chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng thật nhiều những công trình nhà thép tiền chế đẹp, với đa dạng mẫu mã thiết kế, qua đó luôn mong muốn làm hài lòng mọi quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Tại sao quý khách hàng nên chọn công ty chúng tôi để thi công Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng?

 1. Chi phí thấp, thời gian thi công nhanh chóng
 2. Đảm bảo bàn giao công trình đúng thời gian quy định
 3. Hỗ trợ tư vấn tận tâm, tận tình 24/24
 4. Sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm trong quá trình thi công
 5. Thời gian bảo hành lâu dài, dịch vụ sửa chữa, bảo trì nâng cấp nhanh chóng, tiện lợi

Các dịch vụ khác của công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Ngoài chuyên thi công nhà thép tiền chế 2 tầng, công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung.com còn phục vụ cho quý khách hàng những hạng mục khác như:

 • Nhà Thép Tiền Chế Cấp 4.
 • Nhà Thép Tiền Chế Dân Dụng.
 • Nhà Xưởng Thép Tiền Chế.
 • Thi Công Kết Cấu Thép Đà Nẵng.
 • Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng.

Chúng tôi rất vui và tự hào khi nhận được sự quan tâm từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902.923.305

Gmail: xaynhamientrung.com@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng
5 (100%) 1 vote
Tin liên quan