Thi Công Nhà Phố Tại Đà Nẵng

Thi Công Nhà Phố Tại Đà Nẵng

Thi Công Nhà Phố Tại Đà Nẵng – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Nhà phố là kiểu nhà được xây dựng và sử dụng phổ biến ở thành thị, thông thường thì nhà có 2 tầng trở lên, được xây dựng phù hợp với diện tích đất. Nhà phố hay còn gọi là nhà ống, nhà liền kề đây là dạng công trình có chiều ngang tương đối hẹp, nằm sát nhau, chính vì vậy mà việc thi công cũng đòi hỏi nhiều yếu tố đặc thù nên đòi hỏi đơn vị thiết kế thi công – Xây Nhà Miền Trung phải nắm bắt được các yếu tố kỹ thuật, kết cấu, kinh nghiệm để tránh xảy ra sự cố trong quá trình thi công thực tế.

Xem ngay: Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Tại Đà Nẵng

Giới thiệu công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Chuyên Thi Công Nhà Phố Tại Đà Nẵng:

Công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công xây nhà trọn gói Đà Nẵng với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt dịch vụ thiết kế và thi công nhà phố tại Đà Nẵng do công ty Tân Phúc Thành chúng tôi thực hiện luôn  nhận được khá nhiều những đánh giá rất tốt đến từ khách hàng và những chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước về chất lượng công trình vượt trội, tính thẩm mỹ cao và độ bền vô cùng lớn. Đặc biệt các thiết kế nhà phố của công ty chúng tôi đều là sự kết hợp hài hòa giữa nét kiến trúc cổ điển và hiện đại, phù hợp với nhiều vùng miền khác nhau, đáp ứng một cách tốt nhất về các yêu cầu mỹ thuật và kỹ thuật.

Tiêu chí hàng đầu của công ty Xây Dựng Miền Trung Xây Nhà Miền Trung chúng tôi “Chất lượng hàng đầu – Dịch vụ tiên phong”, trên thực tế chúng tôi không những làm hài lòng mọi quý khách hàng mà còn tạo nên sự tin tưởng từ phía khách hàng. Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi luôn hiểu rõ những gì mà khách hàng khách hàng mong đợi, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, không ngừng học hỏi và nổ lực hết mình để mang đến cho quý khách những công trình sang trọng, đẳng cấp, đảm bảo đúng với ý tưởng thiết kế, và hoàn thành đúng với tiến độ đề ra.

Quy trình thi công Thi Công Nhà Phố Tại Đà Nẵng – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn sơ bộ qua điện thoại
 2. Các kỹ sư sẽ trực tiếp đến công trình để khảo sát, đo đạt và tư vấn sơ bộ thiết kế
 3. Lên phương án thiết kế 2D, 3D
 4. Duyệt và thẩm định thiết kế với khách hàng
 5. Lập dự toán báo giá chi phí và ký kết hợp đồng thi công
 6. Hoàn thành, nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng, bảo hành

Các công trình thi công nhà phố tại Đà Nẵng mà công ty cổ phần Tân Phúc Thành chúng tôi thực hiện:

Thi Công Nhà Phố Tại Đà Nẵng

Thi Công Nhà Phố Tại Đà Nẵng

Thi Công Nhà Phố Tại Đà Nẵng

Thi Công Nhà Phố Tại Đà Nẵng

Thi Công Nhà Phố Tại Đà Nẵng

Các dịch vụ khác của công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Ngoài chuyên Thi Công Nhà Phố Tại Đà Nẵng, công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung.com của chúng tôi còn phục vụ cho quý khách hàng ở những hạng mục khác như:

 • Thi Công Nội Thất Đà Nẵng.
 • Thi Công Nội Thất Showroom.
 • Thi Công Nội Thất Phòng Khách.
 • Thi Công Nội Thất Căn Hộ.
 • Thi Công Nội Thất Biệt Thự.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0902.923.305

Thi Công Nhà Phố Tại Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote
Tin liên quan