Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng

Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng

Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng là nhà được chế tạo từ các cấu kiện thép lắp ghép, được sản xuất và gia công theo đúng bản vẽ kỹ thuật đã được chỉ định sẵn và vận chuyển đến công trường để lắp đặt.

Hiện nay tại Đà Nẵng  giải pháp xây dựng của công ty cổ phần Xây Nhà Miền Trung nhà thép tiền chế đang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nhà xưởng, nhà kho, bãi đậu xe, v.v….bởi tính thẩm mỹ cao, thời gian thi công ngắn và đặc biệt là giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí hơn so với các công trình được xây dựng bằng bê tông cốt thép truyền thống. Đặc biệt trong những năm gần đây Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng còn được ứng dụng phổ biến để xây dựng các công trình dân dụng ở Đà Nẵng điển hình là các căn nhà cấp 4, biệt thự, quán cafe, nhà cao tầng, v.v…..

Xem ngay: Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng

Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng

Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng

Giới thiệu công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Chuyên Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng:

Công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung chúng tôi là nhà thầu xây dựng hàng đầu với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn, thiết kế và thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng, nhà thép lắp ghép, gia công thép xây dựng, v.v…và đặc biệt có kinh nghiệm nhiều năm thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng trên các địa hình phức tạp được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Tất cả các công trình nhà thép tiền chế Đà Nẵng do công ty chúng tôi thi công đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế, được áp dụng các kỹ thuật thi công tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ nhân viên thi công dồi dào, được đào tạo bài bản cùng nhiều máy móc công nghệ hiện đại. Công ty cổ phần Tân Phúc Thành chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng thật nhiều những công trình nhà thép tiền chế chất lượng, có tính thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội, qua đó luôn mong muốn làm hài lòng mọi quý khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Quy trình Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

 1. Tiếp nhận thông tin từ Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng khách hàng, liên hệ khách hàng để sắp xếp một cuộc gặp gỡ trao đổi chi tiết.
 2. Từ thông tin khách hàng mang lại, nhân viên công ty sẽ vẽ thiết kế kĩ thuât
 3. Dựa trên bản vẽ để bốc khối lương, lập bảng dự toán và bảng báo giá gửi đến khách hàng.
 4. Nếu khách hàng thấy báo giá hợp lý và đồng ý thi công thì chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và hai bên tiến hành kí kết.
 5. Tiến hành thi công công trình.
 6. Hoàn thành, bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Tại sao quý khách hàng nên chọn công ty chúng tôi để Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng?

 • Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thi công Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những công trình chất lượng phục vụ quý khách hàng.
 • Giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí nhờ vào việc thiết kế bản vẽ với kết cấu không chỉ đáp ứng độ an toàn về tính chịu lực , mà còn hạn chế tối đa nhất những lãng phí vật tư không cần thiết.
 • Sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm trong suốt quá trình thi công.
 • Chú trọng vào việc bảo hành cho khách hàng sau khi công trình được đưa vào sử dụng

Các dịch vụ khác của công ty cổ phần Tân Phúc Thành;

Ngoài chuyên thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng, công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung.com còn phục vụ cho quý khách hàng những hạng mục khác như:

 • Thi Công Nhà Xưởng Đà Nẵng.
 • Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế.
 • Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế.
 • Xây Nhà Trọ Tiền Chế.
 • Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Quán Cafe.

Chúng tôi rất tự hào và hãnh diện khi là một lựa chọn của quý khách. Hi vọng sẽ mang lại sự hài lòng  từ những công trình chất lương. Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0902.923.305

Gmail: xaynhamientrung.com@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng
5 (100%) 7 votes
Tin liên quan