Thi Công Nội Thất Phòng Tắm

Thi Công Nội Thất Quán Trà Sữa
June 27, 2018
Thi Công Nội Thất Spa
June 27, 2018

Thi Công Nội Thất Phòng Tắm

Thi Công Nội Thất Phòng Tắm – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Trong khâu thi công nhà ở, phòng tắm là một trong những hạng mục vô cùng quan trọng và không thể thiếu, phòng tắm là nơi thể hiện sự xa hoa, sang trọng lẫn phong cách riêng của gia chủ. Phòng tắm còn là nơi giúp chúng ta xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi. Thi công nội thất phòng tắm tại Đà Nẵng – Xây Nhà Miền Trung không chỉ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của con người mà nó còn có yếu tố rất quan trọng phong thủy.

Xem ngay: Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Tại Đà Nẵng

Thi Công Nội Thất Phòng Tắm

Thi Công Nội Thất Phòng Tắm

Thi Công Nội Thất Phòng Tắm

Thi Công Nội Thất Phòng Tắm

Thi Công Nội Thất Phòng Tắm

Giới thiệu công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Chuyên Thi Công Nội Thất Phòng Tắm;

Công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và thi công xây nhà trọn gói Đà Nẵng với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn được biết đến là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công trang trí nội thất hoàn thiện cho tất cả các công trình như: nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà cấp 4, trường học, showroom, v.v……Trong quá trình hoạt động và phát triển, công tycổ phần Tân Phúc Thành chúng tôi đã không ngừng cố gắng và nổ lực hết mình để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự trẻ, với trình độ tay nghề cao và giàu sức sáng tạo, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất đến từ khách hàng.

Trãi qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã đảm nhận thi công trang trí nội thất cho hơn 1000 công trình lớn nhỏ, đặc biệt dịch vụ thi công nội thất phòng tắm Đà nẵng được xem là dịch vụ rất phát triển của công ty chúng tôi, được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao về mặt chất lượng và ưu tiên lựa chọn mỗi khi cần. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, mỗi công trình do công tycổ phần Tân Phúc Thành chúng tôi thiết kế và thi công đều là một tác phẩm nghệ thuật, chúng tôi luôn đặt cả trái tim của mình vào trong từng bản thiết kế để mang đến cho bạn những công trình thật sự hoàn hảo và đẳng cấp

Quy trình Thi Công Nội Thất Phòng Tắm – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp
  2. Các kỹ sư của công ty sẽ trực tiếp đến công trình để khảo sát, tư vấn mẫu mã và nguyên vật liệu phù hợp
  3. Lên thiết kế nội thất 2D, 3D và báo giá thi công hoàn thiện
  4. Thương thảo, ký kết hợp đồng làm việc
  5. Hoàn thành, kiểm tra, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng, bảo hành

Các dịch vụ khác của công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Ngoài chuyên Thi Công Nội Thất Phòng Tắm, công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung.com còn phục vụ cho quý khách hàng ở những hạng mục khác như:

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0902.923.305

Thi Công Nội Thất Phòng Tắm
5 (100%) 1 vote
0902 923 305
Địa Chỉ