Thi Công Sơn Nước Ngoài Trời

Thi Công Sơn Nước Ngoài Trời

Thi Công Sơn Nước Ngoài Trời Đà Nẵng – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Sau khi hoàn thành phần thô của một công trình thì việc đầu tiên trong công đoạn hoàn thiện đó chính là thi công sơn toàn bộ công trình để tạo nên được sự thẩm mỹ, cũng như bảo vệ công trình trước những tác nhân bên ngoài.

Sơn nước là hỗn hợp dung dịch bao gồm các thành phần chính như: keo kết dính, chất tạo màu, bột độn, dung môi và rất nhiều chất phụ gia khác nhau sau khi sử dụng thi công sẽ tạo thành một lớp vật chất mỏng có chức năng bảo vệ cũng như trang trí cho công trình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất và thương hiệu cung cấp sơn nước nỗi tiếng như: Mykolor, Dulux, Nippon…và mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng biệt tạo nên sự cạnh tranh giúp người tiêu dùng càng sử dụng được những loại sơn chất lượng với mức giá hấp dẫn và phù hợp với công trình của mình nhất.

Dịch vụ Thi Công Sơn Nước Ngoài Trời trọn gói của công ty cổ phần Xây Nhà Miền Trung chúng tôi hiện nay chính là một dịch vụ sơn tin cậy được nhiều khách hàng tại Đà Nẵng ưu tiên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu sơn nước ngoài trời, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này có thể nói rằng uy tín của công ty đã được khẳng định tạo được sự yên tâm cho quý khách hàng khi tìm đến công ty.

Xem ngay: Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Nhà Tại Đà Nẵng

Thi Công Sơn Nước Ngoài Trời

Thi Công Sơn Nước Ngoài Trời

Thi Công Sơn Nước Ngoài Trời

Thi Công Sơn Nước Ngoài Trời

Thi Công Sơn Nước Ngoài Trời

Quy trình thi công sơn nước ngoài trời – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

 • Bước 1: làm sạch bề mặt tường cần thi công và tạo được độ ẩm tối ưu nhất.
 • Bước 2: trắt bột bả lên tường sau đó sử dụng giấy nhám hoặc các dụng cụ chuyên dụng để làm mịn và tạo độ dày lý tưởng nhất.
 • Bước 3: sơn lót bề mặt giúp tăng sự kết dính giữa lớp bả và lớp sơn hoàn thiện, giúp tránh bị lệch màu.
 • Bước 4: sơn phủ toàn diện bề mặt 2 lớp.
 • Bước 5: dọn dẹp sạch sẽ công trình.

Tại sao quý khách hàng nên chọn công ty chúng tôi để thi công sơn nước ngoài trời tại Đà Nẵng:

Đội ngũ thợ sơn của công ty được đào tạo bài bản có chuyên môn cao và rất nhiều kinh nghiệm mang đến sự yên tâm, hài lòng về việc thi công sơn nước. Đến với công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung quý khách còn được chúng tôi tư vấn cặn kẽ, tận tình về loại sơn, màu sơn sao cho phù hợp với kiến trúc, phong thủy của căn nhà góp phần tạo nên sự đồng nhất và thẩm mỹ nhất cho công trình của bạn.

Các dịch vụ khác của công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Ngoài chuyên thi công sơn nước ngoài trời tại Đà Nẵng – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung.com chúng tôi còn phục vụ cho quý khách hàng ở những dịch vụ khác như:

 • Thi Công Sơn Nhà Xưởng.
 • Dịch Vụ Sơn Nhà Tại Đà Nẵng.
 • Thợ Sơn Tường Nhà Tại Đà Nẵng.
 • Dịch Vụ Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Giá Rẻ.
 • Báo Giá Dịch Vụ Sơn Sửa Nhà Cửa.
 • Thợ Thi Công Sơn Bả Matit Sơn Nước.

Quý khách hàng tại Đà Nẵng mỗi khi có nhu cầu sơn nước vui lòng gọi vào Hotline 0902.923.305 để nhận được sự phục vụ, đáp ứng và hỗ trợ tốt nhất từ công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách.

Thi Công Sơn Nước Ngoài Trời
5 (100%) 1 vote
Tin liên quan