VÌ SAO XÂY DỰNG NÊN DÙNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ.?

VÌ SAO XÂY DỰNG NÊN DÙNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ.?

Các công trình xây dựng hiện nay đang ưa chuộng phương pháp xây dựng hiện đại  là xây dựng nhà thép tiền chế (nhà khung thép) từ nhà xưởng, nhà kho cho đến siêu thị, bệnh viện đều áp dụng phương pháp này. Cùng tìm hiểu những lý do gì mà nhà thép tiền chế lại trở thành xu hướng nhé!

1, Tiết kiệm chi phí

-Được giảm thiểu nhiều công đoạn mà trước đây khi phương pháp xây dựng nhà khung thép chưa xuất hiện. Do đó, các nhà nghiên cứu xây dựng đã áp dụng thành công hướng xây dựng này, được đầu tư thiết sẵn tại nhà xưởng nên khi tới công trình chỉ việc lắp ráp => điều này khối lượng công việc không quá nhiều, không mất nhiều công sức, thời gian.

Đặc biệt, số lượng nguyên vật liệu chỉ sử dụng nhều cho kết cấu gồm cột dầm, xà gồ và thêm một số vật liệu bao che =>  sẽ tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu

2, Thiết kế linh hoạt.

Với việc xây dựng nhà bằng thép tiền chế, bạn có thể dễ dàng yêu cầu gia tăng kích thước và kiểu dáng của công trình. Công trình xây dựng bằng thép tiền chế có tính linh hoạt cao, có thể thay đổi theo ý muốn mà không quá khó khăn như các công trình truyền thống bằng bê tông cốt thép

3, Rút ngắn thời gian thi công.

-Khi được lên bản vẽ và thiết kế sẽ đi vào gia đoạn gia công cấu kiện, cấu kiện cần thi công được chuẩn bị sẵn cho thợ bắt tay vào làm không mấy công chờ đợi. Hơn nữa, hiên nay những máy móc phục vụ cho xây dựng giúp cho việc gia công cấu kiện để xây dựng nhà théo tiền chế cũng được làm đơn giản, chính xác hơn, thời gian hoàn thành nhanh hơn => cộng thêm yếu tố lắp ráp nhanh chóng, dễ dàng tháo gỡ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

4, Khả năng chịu lực cao

Một ưu điểm lớn của xây dựng nhà thép tiền chế là khả năng kết hợp được nhiều nguyên vật liệu có trọng lượng nhẹ, thân thiện với môi trường nhưng lại có tính năng chịu lực rất cao. Điều này cho thấy, xây dựng nhà khung thép sẽ rất nhẹ nhàng, không tốn nhiều công sức nhưng lại cho kết quả ngoài mong đợi.

Với tính chất khí hậu Việt Nam có mùa mưa bão, nhà thép tiền chế được xây dựng nhằm mục đích cản gió, chịu được lực gió mạnh. Do móng, dầm móng, kết cấu được đầu tư dựng lực mái, dầm cầu chạy, hệ khung chống gió, hệ giằng và cột kèo hình chữ T để làm khung chính nên sẽ chịu lực tốt, khó biến dạng trong quá trình sử dụng.

5, Ứng dụng vào mọi công trình

Với mô hình xây dựng nhà thép tiền chế không chỉ ứng dụng cho việc xây dựng nhà máy, nhà xưởng, bãi xe thậm chí còn được ứng dụng cho nhiều mô hình xây dựng khác nhau như nhà ở, nhà hàng, bệnh viện…Với phương pháp hiện đại đồng thời có nhiều ưu điểm lớn, tiện  ích nhà khung thép mang lại chắc hẳn bạn sẽ có ý định lựa chọn phương án xây dựng nhanh thôi!

-Qúy khách có nhu cầu cần tư vấn xây dựng nhà xưởng,nhà thép tiền chế liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ TÂN PHÚC THÀNH QT

Địa chỉ : Khu B532 Liên Chiểu -TP Đà Nẵng

Hotline : 0902923305 – 0984860737

Email :tanphucthanhsteel@gmail.com

Rate this post
Tin liên quan