Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Khi xã hội đang trên đà phát triển thì nền công nghiệp thép tiền chế đang dần lên ngôi và có những bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ. Các công trình Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế dần chiếm trọn được cảm tình của đa số khách hàng tại khu vực Đà Nẵng.

Ưu điểm của nhà thép tiền chế:

 • Tối ưu khả năng chịu lực của cấu kiện: Khung thép tiền chế được tính toán rất kỹ càng. Những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu một cách triệt để.
 • Khả năng vượt những nhịp lớn.
 • Thi công nhanh: Việc chế tạo các chi tiết kết cấu sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình.
 • Tiết kiệm chi phí: Gía thành của khung nhà thép tiền chế không hề rẻ, nhưng nhờ thời gian thi công nhanh chóng mà nhà đầu tư có thể giảm thiếu được chi phí nhân công, chi phí quản lý dự án. Từ đó mang lại một nguồn tiết kiệm tương đối lớn.

Hiện nay phương pháp xây dựng nhà thép tiền chế của công ty cổ phần Xây Nhà Miền Trung đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình có quy mô lớn như: nhà xưởng, nhà kho, showroom, siêu thị, trung tâm thương mại, v.v….và đặc biệt dưới bàn tay khéo léo của những kiến trúc sư chúng còn được ứng dụng để làm nhà ở, nhà phố, biệt thự, nhà trọ v.v…..

Xem ngay: Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng

Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế Cho Homestay

Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế Quán Cafe
Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Thiết kế nhà Thép Tiền Chế Nhà Xưởng

Giới thiệu công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Chuyên Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế:

Công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung chúng tôi là nhà thầu hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế, công nghiệp được rất nhiều khách hàng tại khu vực Đà Nẵng và Miền Trung tín nhiệm. Chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công các công trình kết cấu thép tiền chế, nhà thép tiền chế, gia công thép xây dựng, v.v…..với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt dịch vụ thiết kế và thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng được xem là thế mạnh hàng đầu của công ty chúng tôi trong 10 năm qua, được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao về mặt chất lượng công trình vượt trội, tính thẩm mỹ cao, độ bền lớn.

Với việc ưu tiên phát triển kỹ thuật và công nghệ, mỗi ngày công ty cổ phần Tân Phúc Thành chúng tôi không ngừng học hỏi và áp dụng các kỹ thuật thi công tiên tiến của thế giới để mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tổng thể hoàn thiện trong xây dựng, những sản phẩm mới có tính ứng dụng cao, an toàn hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài.

Quy trình Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

 1. Tiếp nhận thông tin Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế của khách hàng, sắp xếp thời gian gặp trực tiếp
 2. Các kỹ sư của công ty sẽ trực tiếp đến công trình để khảo sát, đo đạt và tư vấn vật tư phù hợp
 3. Lên thiết kế 2D, 3D và báo giá thi công hoàn thiện để khách hàng tham khảo
 4. Thương thảo, ký kết hợp đồng thi công
 5. Xin giấy phép xây dựng
 6. Vận chuyển vật tư đến địa điểm thi công
 7. Hoàn thành khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và thanh lý tất cả hợp đồng cho công ty chúng tôi

Tại sao quý khách hàng nên chọn công ty chúng tôi để Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế?

 • Chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế của công ty luôn gửi đến quý khách hàng bản vẽ kĩ thuật đảm bảo về kết cấu, đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ cao cho công trình.
 • Liên hệ khách hàng ngay khi có yêu cầu, tác phong nhanh gọn trong việc lên thiết kế, báo giá cũng như quá trình thi công. Điều này giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí.
 • Cam kết sử dụng nguyên vật liệu chính hãng, đảm bảo độ an toàn và chất lương.
 • Bảo hành sau khi công trình đi vào sử dụng là điều mà công ty đang rất chú trọng. Chúng tôi mong rằng khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

Các dịch vụ khác của công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Ngoài chuyên thi công xây dựng nhà thép tiền chế, công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung.com còn phục vụ cho quý khách hàng ở những hạng mục khác như:

 • Xây Nhà Trọ Tiền Chế.
 • Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Quán Cafe.
 • Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Showroom.
 • Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Công Nghiệp.
 • Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Nhà Hàng.

Chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902.923.305

Gmail: xaynhamientrung.com@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế
5 (100%) 1 vote
Tin liên quan