Nhà Khung Thép Đà Nẵng

Nhà Khung Thép Đà Nẵng

Thi Công Nhà Khung Thép Đà Nẵng – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Nhà khung thép – Xây Nhà Miền Trung hay còn được gọi với cái tên khác đó là nhà tiền chế, hiện đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến để làm nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, showroom, v.v….Dưới bàn tay kéo léo của những nhà thiết kế, việc thi công nhà khung thép Đà Nẵng còn được sử dụng để làm nhà ở với lối kiến trúc vô cùng sang trọng và hiện đại. Nhà khung thép là loại nhà được xây dựng hoàn toàn bằng thép, được gia công theo đúng các tiêu chuẩn của bản vẽ kỹ thuật và được lắp đặt với các kết cấu vuông góc. Tuy chỉ mới xuất hiện tại Đà Nẵng chúng ta trong những năm gần đây, nhưng các sản phẩm nhà khung thép với nhiều ưu điểm nổi bật và tính thẩm mỹ cao đã phần nào chiếm trọn được cảm tình của rất nhiều khách hàng và những chủ đầu tư lớn.

Xem ngay: Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng

Nhà Khung Thép Đà Nẵng - 1
Nhà Khung Thép Đà Nẵng - 2

Nhà Khung Thép Đà Nẵng - 3

Nhà Khung Thép Đà Nẵng - 4

Giới thiệu công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Chuyên thi công nhà khung thép Đà Nẵng:

Công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng trọn gói các công trình dân dụng và công nghiệp, chuyên nhận cung cấp, tư vấn, thiết kế và lắp dựng kết cấu thép, nhà thép tiền chế, gia công thép xây dựng, v.v…..được rất nhiều khách hàng và những chủ đầu tư lớn tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung tín nhiệm.

Đặc biệt dịch vụ thiết kế và thi công nhà khung thép Đà Nẵng được xem là thế mạnh hàng đầu của công ty chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua, được rất nhiều khách hàng và những chủ đầu tư lớn đánh giá rất cao về mặt chất lượng công trình cực kỳ tốt, tính thẩm mỹ vượt trội và độ bền cao. Với mong muốn cung cấp các giải pháp tổng thể toàn diện trong xây dựng về những dịch vụ gia công liên quan đến nhà thép tiền chế, mỗi ngày công ty Xây Dựng Nhà Trọn Gói Đà Nẵng chúng tôi đã không ngừng học hỏi và nổ lực hết mình để cải tiến các sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng những công trình đẹp có tính bền vững cao.

Quy thi công nhà khung thép Đà Nẵng – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

 1. Qúy khách tham khảo trang Web: xaynhamientrung.com để tìm hiểu, tham khao những mẫu thiết kế thi công Nhà Khung Thép Đà Nẵng có sẵn, hoặc có thể đưa ra ý tưởng mong muốn.
 2. Nhân Viên công ty sau khi tiếp nhận thông tin sẽ liên hệ với quý khách hàng để sắp xếp cuộc gặp trực tiếp nhằm trao đổi chi tết hơn vấn đề.
 3. Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chuyên gia công ty sẽ lên bản thiết kế gửi đến khách hàng.
 4. Lên bảng dự toán khối lương, báo giá gửi cho khách.
 5. Nếu khách hàng chấp thuận với báo giá, đồng ý thi công thì công ty sẽ soạn thảo hợp đồng thành 02 bản và hai bên cùng kí kết.
 6. Tiến hành thi công.
 7. Hoàn thành, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Tại sao khách hàng nện chọn công ty chúng tôi để thi công nhà khung thép Đà Nẵng?

 • Chi phí thấp, thời gian thi công Nhà Khung Thép Đà Nẵng nhanh chóng
 • Đảm bảo bàn giao công trình đúng thời gian quy định
 • Luôn đưa ra các phương án thi công tối ưu nhất nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian.
 • Sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm trong quá trình thi công
 • Hỗ trợ tư vấn tận tâm, tận tình 24/24
 • Thời gian bảo hành lâu dài, dịch vụ sửa chữa, nâng cấp nhanh chóng

Các dịch vụ khác của công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Ngoài chuyên thi công Nhà Khung Thép Đà Nẵng, công ty cổ phần Tân Phúc Thành còn phục vụ cho quý khách hàng ở những hạng mục khác như:

 • Nhà Ở Bằng Thép Tiền Chế.
 • Nhà Thép Dân Dụng Đà Nẵng.
 • Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng.
 • Nhà Thép Tiền Chế Cấp 4.
 • Nhà Thép Tiền Chế Dân Dụng.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Hotline: 0902.923.305

Gmail: xaynhamientrung.com@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

Rate this post
Tin liên quan