Nhà Ở Bằng Thép Tiền Chế

Nhà Ở Bằng Thép Tiền Chế

Thi Công Nhà Ở Bằng Thép Tiền Thế Tại Đà Nẵng – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Biến động về giá bất động sản và vật liệu xây dựng đang ngày càng tăng cao buộc nhiều khách hàng khi muốn xây nhà phải tìm kiếm cho mình những vật liệu phù hợp. Bất kỳ một khách hàng nào khi xây nhà cũng đều khó khăn trong việc lựa chọn vật liệu và tính toán các chi phí, ai cũng muốn sở hữu một căn nhà đẹp, có độ bền cao. Để giải quyết những khó khăn đó hiện nay có rất nhiều khách hàng và những chủ đầu tư lớn ở Đà Nẵng lựa chọn xây dựng nhà ở bằng thép tiền chế bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Nếu như trước đây, khi nhắc đến nhà thép tiền chế ai ai trong chúng ta cũng nghĩ rằng nó chỉ dành cho các công trình có quy mô lớn như: nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, v.v…..nhưng trong vài năm trở lại đây, với đôi bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư thì ít ai nghĩ rằng nhà ở bằng thép tiền chế hoặc nhà phố khung thép tiền chế – Xây Nhà Miền Trung cũng mang lại hiệu quả cao, đặc biệt độ thẩm mỹ cực kỳ cao, và giá thành thi công cũng rẻ hơn nhiều so với xây nhà bằng vật liệu bê tông cốt thép truyền thống.

Xem ngay: Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng

Dưới đây là một số mẫu Nhà Ở Bằng Thép Tiền Chế để quý khách có thể tham khảo

Nhà Ở Bằng Thép Tiền Chế - 1

Nhà Ở Bằng Thép Tiền Chế - 2

Nhà Ở Bằng Thép Tiền Chế - 3

Nhà Ở Bằng Thép Tiền Chế - 4

Giới thiệu về công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Chuyên thi công nhà ở bằng thép tiền chế:

Công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi chuyên nhận cung cấp, tư vấn, thiết kế và thi công lắp dựng các loại nhà tiền chế, nhà khung thép, gia công các sản phẩm thép liên quan đến ngành xây dựng, đặc biệt có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng nhà ở bằng thép tiền chế trên các địa hình khó khăn, hiểm trở.

Là một nhà thầu thiết kế, sản xuất và thi công chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp xây dựng tổng thể tốt nhất đến cho khách hàng. Với việc ưu tiên nghiên cứu phát triển kỹ thuật và công nghệ, không ngừng sáng tạo và cải tiến. Công ty Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng thật nhiều những công trình chất lượng cao, an toàn nhất hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài.

Quy Trình Thi Công Nhà Ở Bằng Thép Tiền Chế – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

 1. Nhân viên công ty  sẽ liên hệ để sắp xếp gặp gỡ khách hàng khi tiếp nhận nhu cầu từ khách.
 2. Sau khi trao đổi với khách hàng, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế thi công phù hợp nhất. Đồng thời lên bảng dự toán khối lượng cũng như báo giá để quý khách tham khảo.
 3. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và hai bên tiến hành kí kết.
 4. Tiến hành thi công công trình.
 5. Hoàn thành, bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Tại sao quý khách hàng nên chọn công ty chúng tôi để thi công Nhà Ở Bằng Thép Tiền Chế?

 • Là Một trong những công ty thiết kế thi công nhà thép tiền chế tốt nhất tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn cung cấp những mẫu thiết kế mới nhất, độc đáo nhất nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao đến từ khách hàng.
 • Tác phong làm việc nhanh gọn là một thế mạnh mà tất cả các nhân viên công ty chúng tôi sở hữu: Từ khâu báo giá, thiết kế bản vẽ, báo giá cho đến thi công công trình.
 • Chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao trong việc lên phương án thiết kế – thi công  nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
 • Cam kết bảo hành sau khi công trình đi vào sử dụng.

Các dịch vụ khác của công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Ngoài chuyên thi công Nhà Ở Bằng Thép Tiền Chế, công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung.com còn phục vụ cho quý khách hàng ở những hạng mục khác như:

 • Nhà Thép Dân Dụng Đà Nẵng.
 • Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng.
 • Nhà Thép Tiền Chế Cấp 4.
 • Nhà Thép Tiền Chế Dân Dụng.
 • Nhà Xưởng Thép Tiền Chế.

Nếu quý khách muốn thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0902.923.305

Gmail: xaynhamientrung.com@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

Rate this post
Tin liên quan