Nhà Thép Dân Dụng Đà Nẵng

Nhà Thép Dân Dụng Đà Nẵng

Thi Công Nhà Thép Dân Dụng Đà Nẵng – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Khi nhắc đến những công trình nhà dân dụng đa số chúng ta đều nghĩ đến những công trình nhà ở được xây bằng bê tông cốt thép truyền thống. Nhưng trong vài năm trở lại đây thì xu hướng thiết kế và xây dựng nhà thép dân dụng đang ngày càng được rất nhiều khách hàng và những chủ đầu tư lớn ở Đà Nẵng ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật mà chúng mang lại. Nhà thép dân dụng Đà NẵngXây Nhà Miền Trung là loại nhà được xây dựng chủ yếu bằng các cấu kiện thép, được gia công tỉ mỉ theo đúng kích thước của bản vẽ kỹ thuật và được vận chuyển đến công trình để lắp đặt hoàn thiện.

Ưu điểm nổi bật của nhà thép dân dụng đó chính là giá thành thi công rẻ, dễ dàng di chuyển, khối lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông cốt thép truyền thống, tuổi thọ trung bình cực kỳ cao nếu sử dụng đúng các loại thép chất lượng. Đặc biệt nhà thép tiền chế dân dụng còn có thiết kế rất linh hoạt, có khả năng chống nước, chống dột cực kỳ cao, đa dạng mẫu mã màu sắc, rất thân thiện với môi trường.

Xem ngay: Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng

Một vài mẫu Nhà Thép Dân Dụng Đà Nẵng để các bạn tham khảo

Nhà Thép Dân Dụng Đà Nẵng - 1

Nhà Thép Dân Dụng Đà Nẵng - 2

Nhà Thép Dân Dụng Đà Nẵng - 3

Nhà Thép Dân Dụng Đà Nẵng - 4

Giới thiệu công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Chuyên thi công nhà thép dân dụng Đà Nẵng:

Công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi chuyên nhận sản xuất, tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói các công trình nhà thép tiền chế, kết cấu thép, gia công thép xây dựng, v.v…uy tín được nhiều chủ đầu tư ở Đà Nẵng và khu vực Miền Trung tín nhiệm. Đặc biệt dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà thép dân dụng Đà Nẵng được xem là thế mạnh hàng đầu của công ty chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua, được rất nhiều khách hàng và những chủ đầu tư lớn đánh giá rất cao về mặt chất lượng công trình vượt trội, tính thẩm mỹ hoàn hảo và độ bền lớn.

Với việc ưu tiên nghiên cứu phát triển công nghệ và kỹ thuật, không ngừng sáng tạo và cải tiến. Công ty cổ phần Tân Phúc Thành chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp thi công toàn diện nhất trong xây dựng, qua đó hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài.

Quy Trình thi công nhà thép dân dụng Đà Nẵng – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

 1. Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, nhân viên công ty liên hệ sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp.
 2. Các kỹ sư của công ty sẽ đến công trình để khảo sát, đo đạc và tư vấn nguyên vật liệu phù hợp.
 3. Lên thiết kế 2D, 3D và báo giá thi công trọn gói để khách hàng tham khảo.
 4. Hai bên tiến hành thương thảo và ký kết hợp đồng thi công.
 5. Tiến hành thi công công trình.
 6. Hoàn thành, bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng.

Tại sao quý khách hàng nên chọn công ty chúng tôi để thi công nhà thép dân dụng Đà Nẵng?

 • Thiết kế chuyên nghiệp: Lên phương án thiết kế, bản vẽ kĩ thuật hợp lý về kết cấu của Nhà Thép Dân Dụng Đà Nẵng. Kết cấu đảm bảo độ an toàn, tính chịu lực tốt cho công trình, đồng thời hạn chế tối đa nhất những dư thừa vật tư nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Báo giá nhanh chóng sau khi lên bản thiết kế kĩ thuật, nhằm giúp chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian.
 • Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng, chúng tôi luôn tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.
 • Công tác tốt trong khâu bảo hành là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Các dịch vụ khác của công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Ngoài chuyên thi công nhà thép dân dụng Đà Nẵng, công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung.com chúng tôi còn phục vụ cho quý khách hàng ở những hạng mục khác như:

 • Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng.
 • Nhà Thép Tiền Chế Cấp 4.
 • Nhà Thép Tiền Chế Dân Dụng.
 • Nhà Xưởng Thép Tiền Chế.
 • Thi Công Kết Cấu Thép Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902.923.305

Gmail: xaynhamientrung.com@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

Rate this post
Tin liên quan