Thi Công Kết Cấu Thép Đà Nẵng

Thi Công Kết Cấu Thép Đà Nẵng

Thi Công Kết Cấu Thép Đà Nẵng – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Trong bối cảnh giá nguyên vật liệu tăng cao, nguồn nguyên vật liệu tại Đà Nẵng đang ngày cạn kiệt, thì việc lựa chọn phương pháp xây dựng nhà thép tiền chế của công ty cổ phần Xây Nhà Miền Trung đang được ứng dụng rất rộng rãi trong việc xây dựng nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, v.v…..và hiện nay chúng còn được ứng dụng phổ biến trong việc xây dựng nhà dân dụng, nhà cấp 4, nhà biệt thự, quán cafe với rất nhiều các ưu điểm nổi bật.

Khi bắt đầu Thi Công Kết Cấu Thép Đà Nẵng thì chúng ta nên lựa chọn được cho mình những đơn vị chuyên thi công kết cấu thép uy tín chuyên nghiệp. Bởi vì sự thành công của một công trình nhà thép tiền chế phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn các đơn vị thi công kết cấu thép, nếu sai sót nhỏ trong quá trình thi công kết cấu thép sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo cho Thi Công Kết Cấu Thép Đà Nẵng

Thi Công Kết Cấu Thép Đà Nẵng - 1

Nhà Thép Tiền Chế Quán Cafe đơn giản lại đẹp mắt

Thi Công Kết Cấu Thép Đà Nẵng - 2

Thi Công Kết Cấu Thép Đà Nẵng - 3

Nhà Thép Tiền Chế nhà để ở

Thi Công Kết Cấu Thép Đà Nẵng - 4

Nhà Thép Tiền Chế Cửa Hàng Thời Trang

Giới thiệu công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Chuyên Thi Công Kết Cấu Thép Đà Nẵng:

Công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung chúng tôi là đơn vị hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng. Chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế và thi công kết cấu thép Đà Nẵng, nhà thép tiền chế, gia công thép xây dựng, v.v….được rất nhiều khách hàng và những chủ đầu tư lớn tín nhiệm. Đặc biệt dịch vụ thiết kế và thi công kết cấu thép Đà Nẵng được xem là thế mạnh hàng đầu của công ty chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua.

Khi nhận thi công kết cấu thép Đà Nẵng, tất cả các mục tiêu và đích đến của công ty chúng tôi đó chính là chất lượng công trình tùy thuộc vào từng giai đoạn, chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế sản xuất cho đến thi công và lắp đặt hoàn thiện tại công trường. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ nhân viên thi công dồi dào, được đào tạo bài bản cùng nhiều máy móc công nghệ hiện đại. Công ty cổ phần Tân Phúc Thành chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng thật nhiều những công trình nhà thép tiền chế đẹp, chất lượng, với đa dạng mẫu mã thiết kế.

Quy trình Thi Công Kết Cấu Thép Đà Nẵng – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

 1. Tiếp nhận thông tin Thi Công Kết Cấu Thép Đà Nẵng từ khách hàng.
 2. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên công ty sẽ liên hệ để sắp xếp thời gian, địa điểm cho một cuộc gặp gỡ trao đổi trực tiếp.
 3. Dựa trên những thông tin đã trao đổi, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bản vẽ thiết kế phù hợp
 4. Dựa trên bản vẽ kĩ thuật để bốc khối lượng, làm báo giá gửi cho khách hàng.
 5. Nếu khách hàng đồng ý thi công, công ty sẽ soạn hợp đồng và hai bên tiến hàng kí kết hợp đồng.
 6. Teeisn hành thi công công trình.
 7. Hoàn thiện, bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Tại sao quý khách hàng nên chọn công ty chúng tôi để Thi Công Kết Cấu Thép Đà Nẵng?

 • Với chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tạo nên một thiết kế với kết cấu có tính chịu lực cao, đồng chế hạn chế tối đa những dư thừa trong việc sử dụng vật tư. Điều này góp phần không nhỏ trong việc giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí.
 • Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và nhanh chóng trả lời những thắc mắc đến từ khách hàng.
 • Nhanh gọn trong công việc là yêu cầu mà chúng tôi đặt ra cho toàn thể nhân viên. Không kì nèo, không hứa hẹn, giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất có thể.
 • Thời gian bảo hành lâu dài, dịch vụ sửa chữa bảo trì nhanh chóng

Các dịch vụ khác của công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Ngoài chuyên thi công kết cấu thép Đà Nẵng, công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung.com còn phục vụ cho quý khách hàng những hạng mục khác như:

Mọi thắc mắc, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0902.923.305

Gmail: xaynhamientrung.com@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

Rate this post
Tin liên quan