Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế

Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế

Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Hiện nay tại Đà Nẵng,  loại hình nhà thép tiền chế không còn xa lạ và đang là xu hướng được ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao loại hình nhà thép này lại được khách hàng tin dùng như vậy.

Thiết Kế Nhà Thép Tiền ChếXây Nhà Miền Trung là loại nhà được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng thép và được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Chính vì vậy mà nó có tính chịu lực rất cao, thời gian thi công nhanh chóng là dễ dàng trong việc thiết kế, xây dựng theo ý muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, các công trình xây dựng với mô hình nhà tiền chế rất dễ dàng bảo trì và di chuyển khi có thay đổi về môi trường cũng như nơi sinh sống.

 Một nhà thép tiền chế hoàn chỉnh được tạo ra qua 3 giai đoạn:

 1. Thiết kế.
 2. Gia công cấu kiện.
 3. Lắp dựng lại công trình.

Thiết kế nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng là công đoạn vô cùng quan trọng khi bắt đầu xây dựng một dự án mới, việc thiết kế quyết định đến toàn bộ chất lượng và công năng sử dụng hiệu quả của công trình. Quan trọng hơn hết vẫn là tính hiệu quả về kinh tế mà nhà thép tiền chế mang lại cho các chủ đầu tư.

Dưới đây là một số thiết kế nhà thép tiền chế mà quý khách hàng có thể tham khảo

Xem ngay: Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng

Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế
Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế

Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế

Giới thiệu công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Chuyên Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế:

Công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung chúng tôi là đơn vị hàng đầu với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi chuyên nhận cung cấp, tư vấn, thiết kế nhà thép tiền chế, nhà thép lắp ghép, gia công vật liệu thép liên quan đến xây dựng. Đặc biệt chúng tôi còn nhận thi công trọn gói tất cả các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Trãi qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã thiết kế và thi công hơn 500 công trình nhà thép tiền chế, qua đó cũng nhận được khá nhiều những đánh giá rất tốt đến từ phía khách hàng và những chủ đầu tư lớn.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ thợ thi công dồi dào, được đào tạo bài bản cùng nhiều máy móc công nghệ hiện đại. Công ty cổ phần Tân Phúc Thành chúng tôi cam kết sẽ không ngừng mang đến cho quý khách hàng thật nhiều những giải pháp tổng thể hoàn hảo trong xây dựng, mang đến những sản phẩm mới nhất, an toàn nhất hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài.

Quy trình Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

 1. Sau khi tiếp nhận thông tin Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế từ khách hàng, nhân viên công ty sẽ liên hệ để sắp xếp một cuộc gặp gỡ nhằm trao đổi chi tiết hơn .
 2. Gặp gỡ khách hàng, khảo sát công trình để tìm ra phương án thiết kế hiệu quả nhất,
 3. Dựa trên những thông tin thu thập được kết hợp mong muốn, ý tưởng của khách hàng để lên phương án thiết kế.
 4. Gửi bản vẽ thiết kế đến quý khách hàng.

Chúng tôi đồng thời nhận thi công công trình. Nếu quý khách đồng ý với mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ dựa trên đó bốc dự toán khôi lượng và báo giá. Nếu thấy hợp lý và chấp nhận báo giá, công ty sẽ tiến hành thi công công trình.

Tại sao quý khách hàng nên chọn công ty chúng tôi để Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế?

 • Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế chuyên nghiệp: Nhân viên công ty với chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm luôn tạo nên những mẫu thiết kế đẹp và độc đáo. Không chỉ đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ, những thiết kế của công ty luôn đảm bảo về yêu cầu độ an toàn, tính chịu lực cao, đồng thời hạn chế những dư thừa trong vật tư nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Tác phong làm việc nhanh gọn: Gửi cho khách hàng mẫu thiết kế trong vòng 2-3 ngày sau khi gặp gỡ, trao đổi và nhận ý tưởng từ khách hàng.
 • Sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm trong quá trình làm việc
 • Cam kết bảo hành nhanh chóng khi xảy ra lỗi kĩ thuật sau khi công trình được đưa vào sử dụng

Các dịch vụ khác của công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Ngoài chuyên thiết kế nhà thép tiền chế, công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung.com còn phục vụ cho quý khách hàng những hạng mục khác như:

 • Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế.
 • Xây Nhà Trọ Tiền Chế.
 • Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Quán Cafe.
 • Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Showroom.
 • Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Công Nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0902.923.305

Gmail: xaynhamientrung.com@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

Rate this post
Tin liên quan