Trần Thạch Cao Khung Xương Vĩnh Tường

Trần Thạch Cao Khung Xương Vĩnh Tường

Thi công Trần Thạch Cao Khung Xương Vĩnh Tường – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Hiện nay trên thị trường cung cấp các nguyên vật liệu xây dựng mà cụ thể ở đây là hệ khung xương và các tấm thạch cao thì có 2 nhà sản xuất uy tín, chất lượng, giá rẻ được nhiều nhà thầu, công ty trang trí nội thất lựa chọn làm đối tác đó chính là: Thạch cao Vĩnh Tường và thạch cao Hà Nội. Công ty cổ phần Xây Nhà Miền Trung chúng tôi hôm nay xin gửi đến tất cả quý khách về những ưu, nhược điểm của Trần Thạch Cao Khung Xương Vĩnh Tường để quý khách tiện tham khảo.

Xem ngay: Bảng Giá Trần Thạch Cao Đà Nẵng

Trần Thạch Cao Khung Xương Vĩnh Tường

Trần Thạch Cao Khung Xương Vĩnh Tường

Trần Thạch Cao Khung Xương Vĩnh Tường

Trần Thạch Cao Khung Xương Vĩnh Tường

Trần Thạch Cao Khung Xương Vĩnh Tường

Giới thiệu công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Chuyên thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường:

Vĩnh Tường – Xaynhamientrung hiện nay chính là nhà phân phối và cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam đặc biệt là thạch cao với hơn 25 năm phát triển thạch cao Vĩnh Tường chính là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, các nhà thầu khi cần trang trí nội thất làm trần, vách cho công trình. Một hệ thống trần thạch cao đúng chuẩn sẽ bao gồm: hệ thống khung xương và các tấm ván trần thạch cao.

Nhận tư vấn, thiết kế và thi công Trần Thạch Cao Khung Xương Vĩnh Tường với các loại hệ khung xương chuyên nghiệp, uy tín, chính hãng, giá rẻ hàng đầu tại Đà Nẵng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, sỡ hữu đội ngũ thi công lành nghề, các kiến trúc sư trình độ cao chắc chắn sẽ mang đến môt trần thạch cao tốt nhất về mọi mặt cho công trình của bạn.

Xem Thêm: Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng

Chi tiết về trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường:

Trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường được chia thành 2 loại chính: khung xương trần chìm và khung xương trần thả.

  • Hệ khung xương trần chìm: Trần Thạch Cao Khung Xương Vĩnh Tường được chia thành 2 loại là BaSi và Eko với loại Basi sẽ dày và chắc chắn hơn 1 chút bao gồm những thành phần như sau: U gai, xương cá, V tôn. Thi công trần chìm thạch cao phức tạm hơn việc thi công trần thả bởi vì đòi hỏi phải sơn bả để tạo nên trần thạch cao thường được sử dụng trong: phòng karaoke, nhà ở, nhà hàng,…những nơi đòi hỏi trần thạch cao mang nhiều tố thẩm mỹ.
  • Hệ khung xương trần thả bao gồm các linh kiện chính như: V sơn, thanh chính, thanh phụ, khác với thi công trần chìm, thi công trần thả đơn giản hơn khi sau khi hoàn thành phần khung thì chỉ cần lắp đặt các tấm thạch cao có sẵn là hoàn thiện, trần thạch cao trần thả đơn giản, dễ dàng thi công phù hợp trong các công trình như công ty, văn phòng, xí nghiệp, nhà xưởng,…

Các dịch vụ khác của công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Ngoài chuyên thi công Trần Thạch Cao Khung Xương Vĩnh Tường, công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung.com còn phục vụ cho quý khách hàng những hạng mục khác như:

  • Trần Thạch Cao Phòng Karaoke.
  • Trần Thạch Cao Khách Sạn.
  • Trần Thạch Cao Nhà Cấp 4.
  • Trần Thạch Cao Nhà Bếp.
  • Trần Thạch Cao Quán Cafe Đẹp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi vào Hotline 0902.923.305 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
Tin liên quan