Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đà Nẵng

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đà Nẵng

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đà Nẵng – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành

Thật may mắn cho bạn khi hiện nay tại thành phố Đà Nẵng có rất nhiều nhà thầu xây dựng để bạn có thể lựa chọn mỗi khi có nhu cầu và nỗi bậc nhất trong số đó không đâu khác chính là công ty Cổ Phần Tân Phúc Thành – Xây Nhà Miền Trung. Trải qua nhiều năm phục vụ quý khách hàng ở hạng mục thiết kế xây dựng nhà Đà Nẵng chúng tôi luôn thấu hiểu được mong muốn của bạn khi có nhu cầu xây nhà đây chính là điều tiên quyết để chúng tôi làm bạn hài lòng nhất cũng như là cầu nối vững chắc cho sự hợp tác giữa chúng ta.

Nhờ có kiến thức sâu rộng trong kiến trúc xây dựng, sỡ hữu nhiều mẫu thiết kế  nhà đẹp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý là những kỹ sư đầy tài năng mà công ty luôn mang đến những công trình nhà vững chải, có độ thẩm mỹ cao, bên cạnh đó yêu tố phong thủy cũng được chúng tôi hết sức coi trọng và tư vấn tận tình cho quý khách đảm bảo “cơ ngơi” mà chúng tôi mang đến sẽ góp một phần vô hình nào đó giúp cho công việc của bạn luôn “thuận buồm xuôi gió”.

Xem ngay: Bảng Báo Giá Xây Dựng Nhà Trọn Gói

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đà Nẵng

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đà Nẵng

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đà Nẵng

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đà Nẵng

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đà Nẵng

Giới thiệu công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Chuyên thiết kế xây dựng nhà Đà Nẵng:

Công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Xaynhamientrung chuyên Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm cùng năng lực vững mạnh mang đến cho quý khách những công trình vững chải, đầy thẩm mỹ và nghệ thuật nhất.

Ngôi nhà luôn là tài sản quý giá nhất của con người, đây là nơi che mưa, che nắng, là nơi nghỉ ngơi và cho ta cảm giác ấm áp nhất chính vì thế đầu tư xây một căn nhà thật khang trang luôn là sự lựa chọn đúng đắng nhất của mỗi người. Một trong những yếu tố quan trọng để bạn có được điều trên đó chính là lựa chọn chính xác được cho mình một đơn vị xây dựng có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm và sự uy tín để giao nhiệm vụ.

Tại sao quý khách hàng nên chọn công ty chúng tôi để thiết kế xây dựng nhà Đà Nẵng?

 • Kinh nghiệm luôn đóng vai trò hết sức quan trọng trong xây dựng mà thật tuyệt vời khi chúng tôi đã có hơn 10 năm phục vụ quý khách trong lĩnh vực này.
 • Luôn chú trọng đầu tư thiết bị máy móc, nguồn vật tư, vật liệu được lựa chọn kỹ càng đảm bảo chất lượng.
 • Luôn đón đầu xu hướng kiến trúc, cập nhập các kiến thức và kỹ thuật tiên tiến.
 • Đội ngũ nhân viên thường xuyên được trao dồi tay nghề và tập huấn về an toàn lao động.
 • Luôn hướng đến mục tiêu mang đến cho các khách hàng của mình những công trình chất lượng với chi phí thấp nhất.

Quy trình thiết kế xây dựng nhà Đà Nẵng – Công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

 1. Báo giá diện tích m2 thiết kế xây dựng nhà Đà Nẵng, dự toán khối lượng đối với phần thôi, thi công hoàn thiện và nội thất.
 2. Ký hết hợp đồng thi công.
 3. Đào đất hố móng và đổ bê tông lót móng. Lát dựng ván khuôn, cốt thép và đổ bê tông móng, đà kiểng, đà giằng. Xây phần hầm, hố ga, hồ chứa, bồn nước nóng bằng gách men.
 4. Lắp dựng cốt thép, ván khuôn và đổ bê tông cột. Xây tường bao che cà che chắn công trình. Lắp dựng cốt thép, ván khuôn dần sàn, lắp đặt hệ thống, lắp đặt đường ống kỹ thuật đi âm sàn.
 5. Đổ bê tông dần sàn và cầu thang.
 6. Lắp đặt đường ống điện, nước âm tường. Trát trần, trát tường, chống thấm.
 7. Vệ sinh sạch sẽ.
 8. Bàn giao công trình và tiến hành nghiệm thu sản phẩm.

Các dịch vụ khác của công ty cổ phần Tân Phúc Thành:

Công ty cổ phần Tân Phúc Thành – Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đà NẵngXaynhamientrung.com còn phục vụ cho quý khách hàng ở những hạng mục sau:

Để có được sự hỗ trợ nhanh chóng, tư vấn tận tình và đáp ứng nhanh nhất từ công ty quý khách có nhu cầu vui lòng gọi ngay vào Hotline 0902.923.305.

Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách.

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote
Tin liên quan